Xin chào các khách hàng thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chính sách vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và nhanh chóng.

Phương thức vận chuyển:

Chúng tôi sử dụng các hình thức vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng tới khách hàng. Phương thức vận chuyển có thể khác nhau tùy vào khu vực và loại hàng hóa. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng đầu để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được giao hàng đúng thời gian và địa điểm mong muốn.

Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng và phương thức vận chuyển. Thông thường, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc và giao hàng trong vòng 3-7 ngày làm việc tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng.

Phí vận chuyển:

Chúng tôi tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng và kích thước của sản phẩm cũng như địa chỉ giao hàng. Chúng tôi cung cấp phí vận chuyển trước khi khách hàng đặt hàng để khách hàng có thể quyết định liệu phương thức vận chuyển này phù hợp với ngân sách của mình hay không.

Đổi/trả hàng:

Nếu sản phẩm của bạn bị hỏng hoặc không đúng với mô tả trên trang web, bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để giải quyết vấn đề và đổi/trả sản phẩm cho bạn.