Tấm polycarbonate đặc ruột đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những công năng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của DOSI.GROUP để xem những thông tin chi tiết nhất về loại tấm lợp polycarbonate này nhé!

Tấm polycarbonate đặc ruột là gì?

Tấm polycarbonate đặc ruột là một sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate có được là nhờ sự kết hợp của 2 chất liệu polymer và nhóm carbonate. Thành phần chính của sản phẩm tấm polycarbonate đặc ruột là nhựa tổng hợp nhân tạo kết hợp với một số loại nhựa cao cấp và các loại phụ gia hỗn hợp khác.
Tấm polycarbonate đặc ruột với khả năng lấy sáng cao
Tấm polycarbonate đặc ruột với khả năng lấy sáng cao

Phân loại tấm polycarbonate đặc ruột

Để đáp ứng công năng sử dụng của từng loại tấm polycarbonate đặc ruột, các nhà sản xuất đã cho ra đời 3 loại polycarbonate đặc ruột phổ biến nhất là:

Tấm polycarbonate đặc ruột phản xạ tia quang phổ

Tia quang phổ sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu cho làn da của con người, cụ thể là khiến da sạm màu, dẫn đến các tình trạng như ung thư da, viêm da. Chính vì thế, khi sử dụng tấm polycarbonate phản xạ tia quang phổ, những tấm này sẽ chống lại tất cả các loại tia UV từ ánh mặt trời.

Tấm polycarbonate chống tia hồng ngoại

Khả năng chống tia hồng ngoại sẽ giúp bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như độ bền lâu của các sản phẩm nội thất. Chính vì thế, tấm carbonate đặc ruột chống tia hồng ngoại được ứng dụng trong các khu vực thường có lượng nhiệt tỏa ra cao.

Tấm polycarbonate tích hợp chống tia cực tím

Tấm polycarbonate đặc ruột này cũng được tích hợp chống tia UV nhưng vẫn có thể đảm bảo khả năng lấy sáng ổn định, vừa có thể bảo vệ sức khỏe của con người, vừa có thể đảm bảo tuổi thọ của những món đồ bên trong không gian.

Ưu điểm của tấm polycarbonate đặc ruột

Những tính năng ưu việt mà tấm polycarbonate đặc ruột mang lại cho người sử dụng ngày càng được nâng cao, cụ thể là:
  • Khả năng lấy sáng thông minh: Hiệu ứng lấy sáng của tấm polycarbonate đặc ruột nổi trội hơn hẳn so với những loại tấm lợp mái thông thường. Hơn nữa, nó còn đảm bảo có thể cách nhiệt tốt, phù hợp sử dụng trong những ngày thời tiết nóng bức.
  • Tuổi thọ cao: Khả năng chịu lực vô cùng đảm bảo nên tấm polycarbonate đặc ruột có thể an toàn dưới mọi tác động và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của những tấm polycarbonate đặc ruột rất nhẹ nên việc vận chuyển, lắp đặt và thi công trở nên vô cùng đơn giản.
Tấm polycarbonate đặc ruột có khả năng chịu va đập mạnh
Tấm polycarbonate đặc ruột có khả năng chịu va đập mạnh
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tấm polycarbonate đặc ruột, Tham khảo ngay những sản phẩm của DOSI.GROUP bởi chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng cho bạn.
 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219