Rèm ngăn lạnh là một vật liệu giúp cách nhiệt ở bên trong giúp giữ nhiệt độ ổn định và đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Cùng Tổng Kho PVC tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Rèm ngăn lạnh là gì?

Rèm ngăn lạnh hay có tên gọi khác là rèm nhựa PVC. Rèm ngăn lạnh chính là một loại rèm có cấu tạo gồm nhiều dải nhựa dẻo ghép nối với nhau và được sản xuất vô cùng chuyên nghiệp trên dây chuyền công nghệ ép đùn.Cũng giống như các sản phẩm rèm điều hòa, rèm cửa nhựa hay rèm nhựa trong suốt, sản phầm này với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa PVC nên rèm ngăn lạnh rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, không chứa bất kỳ chất độc hại nào.
Rèm ngăn lạnh bằng nhựa PVC trong suốt
Rèm ngăn lạnh bằng nhựa PVC trong suốt

Rèm ngăn lạnh có những màu sắc nào?

Rèm ngăn lạnh được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau đi kèm với tác dụng cũng như ý nghĩa khác nhau, cụ thể là:
  • Màu trắng trong: Là một màu sắc cơ bản được rất nhiều công trình sử dụng như nhà hàng, khu vực đun nấu thức ăn với công dụng ngăn lạnh để khử mùi và điều hòa nhiệt độ.
  • Màu vàng: Rèm ngăn lạnh màu vàng có tác dụng chính để ngăn côn trùng xâm nhập vào trong không gian của bạn, đặc biệt là các kho chứa thức ăn lương thực.
  • Màu xanh trong: Là một loại rèm ngăn lạnh để chống thoát hơi lạnh ra không gian bên ngoài cực kỳ hiệu quả với tác dụng chống ồn cũng rất được đảm bảo.
  • Màu đỏ trong: có tác dụng chính để chống tia lửa hàn nên được các nhà máy xí nghiệp, cơ sở chế biến ngành công nghiệp ưu tiên sử dụng để chắn bụi và tia lửa hàn thoát ra bên ngoài.
Rèm ngăn lạnh màu vàng tránh côn trùng xâm nhập
Rèm ngăn lạnh màu vàng tránh côn trùng xâm nhập

Ưu và nhược điểm của rèm ngăn lạnh

Rèm ngăn lạnh mang đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như:
  • Là một vật liệu chịu nhiệt, chống cháy vô cùng hiệu quả, không bắt lửa với độ bền cao lên đến 10 năm.
  • Khả năng cách nhiệt và ngăn lạnh vô cùng hiệu quả tại các điều kiện khác nhau.
  • Không bị nấm mốc, mối mọt chống thấm cực tốt cũng như không bị biến dạng, cong vênh.
  • Giá thành hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu cách nhiệt khác.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt.
Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh để làm sạch rèm ngăn lạnh bởi nó có thể ảnh hưởng xấu đến bề mặt nhựa PVC.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm rèm ngăn lạnh của Tổng Kho PVC, hãy nhanh chóng liên hệ để được chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết.
 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219