Tấm xốp cách nhiệt đang được rất nhiều người quan tâm lựa chọn trong thời gian gần đây. Hãy tham khảo bài viết sau đây của DOSI.GROUP để hiểu thêm về những sản phẩm tấm xốp cách nhiệt đang nhận được nhiều ủng hộ của người dùng hiện nay.

Các loại tấm xốp cách nhiệt trên thị trường

Có tác dụng tương tự với Tấm xốp cách nhiệt Cát Tường hay mút xốp, dưới đây là 4 loại tấm xốp cách nhiệt mà bạn có thể tham khảo sử dụng cho công trình của mình:

Tấm xốp cách nhiệt PE 

Tấm xốp cách nhiệt PE có cấu tạo là một lớp màng PE thổi bọt khí dán cách nhiệt và nhôm OPP đã được xử lý bằng kỹ thuật oxi hóa. Trong đó, hai thành phần này sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau bằng một lớp keo chuyên dụng để hạn chế tối đa bức xạ từ bên ngoài và cách âm cách nhiệt hiệu quả.

Tấm xốp cách nhiệt XPS

Tấm xốp cách nhiệt XPS được cấu thành từ chất dẻo PS với cấu trúc hàn kín và bọt khí cách nhiệt ở bên trong. Trong đó, sản phẩm tấm xốp này có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả và tận dụng tối đa nguồn năng lượng sẵn có từ mặt trời để chống nóng.
Khả năng cách nhiệt và chống nóng của tấm xốp cách nhiệt XPS tốt
Khả năng cách nhiệt và chống nóng của tấm xốp cách nhiệt XPS tốt

Tấm xốp cách nhiệt EPS

Tấm xốp cách nhiệt EPS có quá nhiều ưu điểm so với các loại tấm xốp cách nhiệt khác. Cấu tạo chính của loại tấm xốp này là mái tôn EPS có cấu tạo từ hạt Expandable PolyStyrene nổi bật nhờ khả năng chống nóng an toàn và vượt trội.

Tấm xốp cách nhiệt Cool Foam

Tấm xốp cách nhiệt Cool Foam có thành phần chủ yếu là nhựa polystyrene và có cấu trúc bọt khí hàn kín để tăng khả năng chịu lực cũng như đảm bảo độ bền trước các tác động của điều kiện xung quanh. Với thành phần an toàn, tấm xốp cách nhiệt Cool Foam vừa thân thiện với môi trường, vừa an toàn đối với người sử dụng.
Tấm xốp cách nhiệt Cool Foam thân thiện với môi trường
Tấm xốp cách nhiệt Cool Foam thân thiện với môi trường

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt

  • Cách âm hiệu quả trước nhiều tiếng ồn từ phía bên ngoài, giúp âm thanh bị đứt đoạn tại vị trí ngăn bọt khí.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng trong việc mua thêm các thiết bị làm mát, điều hòa nhiệt độ.
  • Chống ẩm mốc đảm bảo và ảnh hưởng tiêu cực bởi vi khuẩn đến sức khỏe của con người và cấu trúc công trình.
  • Độ bền đảm bảo trong thời gian dài, linh hỏa trong thiết kế nên phù hợp với đa dạng các loại trang trí nội thất.
Trên đây là những thông tin cụ thể mà DOSI.GROUP gửi cho bạn để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm tôn của chúng tôi, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.
 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219