Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm là một trong các loại vật liệu chống nóng, giữ lạnh tốt. Với nhiệt độ làm việc từ -60 độ C đến + 75 độ C. Nó có thể phù hợp ở mọi hạng mục khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm. Cùng theo dõi ngay nhé!

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm

Tấm cách nhiệt cách âm xốp XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:

Khả năng cách nhiệt vượt trội

Với hệ số dẫn nhiệt rất nhỏ dưới 0.030W/m.k, nhiệt độ làm việc từ -60 độ C đến + 75 độ C. Nên tấm xốp cách nhiệt XPS dù ở độ dày nào nó cũng giúp cho không gian có nhiệt độ ổn định. Mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Điện năng sử dụng trong công trình vì thế cũng giảm đáng kể. Nếu kết hợp với các vật liệu khác như bêtông, thì khả năng cách nhiệt của nó sẽ hiệu quả hơn.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm cách âm hiệu quả 

Xốp cách nhiệt XPS này có đặc tính cách âm đặc biệt. Nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả. Một số công trình nó sử dụng như một tấm cách nhiệt XPS dày 20mm tiêu âm. Và nhiều khi dùng để làm vách ngăn để trang trí.

Kháng nước tuyệt đối

Cấu trúc của tấm xốp được hàn kín và bọt nên độ hút ẩm là dưới 1% trong vòng 24h. Tấm cứng vì thế hoàn toàn kháng nước tuyệt đối. Nên dù thì công ở vị trí trong hay ngoài công trình đều không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm xốp. Hoàn toàn không bị mối mọt và ẩm mốc. Chất lượng của vật liệu cách nhiệt này cũng vì thế mà được đảm bảo.

Chịu nén tốt, bền và tuổi thọ cao

Với cường độ nén 250 – 500Kpa nên sản phẩm có thể chịu được lực cao mà không bị bóp méo. Độ bền của tấm xốp cứng chịu lực cao. Nên tuổi thọ của sản phẩm kéo dài từ 20 năm đến 50 năm mà chất lượng như ban đầu.

Tỉ trọng nhẹ, dễ dàng cắt xén, tiết kiệm chi phí

Tấm xốp này có tỉ trọng rất nhẹ do cấu tạo bằng chất dẻo PS. Nên nó giúp giảm được áp lực tải trong cho các hạng mục trong công trình. Không những vậy sản phẩm này, dễ cắt khối theo nhiều hình dáng bằng dao cắt thông thường. Bên cạnh đó mút xốp XPS dày 20mm có thể vận chuyển đi xa mà không hề tốn nhiều công sức. Nhờ đó mà tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như nhân công làm việc cho công trình.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm

Xốp cách nhiệt dày 20mm là một trong các loại vật liệu chống nóng, giữ lạnh tốt. Với nhiều ưu điểm nên mút cách âm XPS dày 20mm đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công. Ở các hạng mục sàn, mái và tường công trình dân dụng và công nghiệp. Cụ thể:

Vật liệu cách nhiệt cho hạng mục sàn bê tông.

Vật liệu cách nhiệt chống nóng cho tường gạch, tường bê tông.

Như vậy với cấu tạo và những ưu điểm nổi bật của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm này chắc chắn phù hợp với nhiều hạng mục, nhiều công trình khác nhau. Nếu bạn thấy hài lòng với sản phẩm này, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 20mm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  hhttps://goo.gl/maps