Tôn nhựa PVC là một sản phẩm tôn thông minh với rất nhiều tính chất, công dụng trong ngành công nghiệp, xây dựng cũng như nội thất. Cùng tìm hiểu bài viết sau của DOSI.GROUP để có thêm những thông tin chi tiết nhất về loại tôn này nhé!

Tôn nhựa PVC là gì?

Tôn nhựa PVC là một loại tôn được sản xuất bởi chất liệu chính là nhựa PVC cùng với một số vật liệu khác trên công nghệ hiện đại. Loại tôn này cũng tương đối giống với tôn lấy sáng, có khả năng chống tia cực tím, độ bền cao và chống ồn, chống hóa chất ăn mòn vô cùng tốt.

Ưu điểm của tôn nhựa PVC

Tôn nhựa PVC là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội cho các công trình hiện nay. Cụ thể, một số ưu điểm có thể kể đến như:

Khả năng chống ăn mòn cao

Tôn nhựa PVC có thiết kế phủ nhựa nên khả năng chống rỉ, chống ăn mòn trước nhiều điều kiện thời tiết là rất được đảm bảo. Do đó, loại tôn nhựa này thường được ứng dụng trong một số khu vực như nhà máy, nhà xưởng của các doanh nghiệp.
Tôn nhựa PVC có mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao
Tôn nhựa PVC có mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao

Cách nhiệt tốt

Trong điều kiện thời tiết nóng nực, việc sử dụng một loại tôn nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt là điều vô cùng quan trọng. Với cấu tạo gồm nhiều lớp nhựa PVC nên loại tôn này có thể chống tốt vô cùng tốt mà lại không bị méo mó, biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, đặc biệt là vào ngày hè.

Cách âm đảm bảo

Một ưu điểm tiếp theo của tôn nhựa PVC chính là khả năng cách âm, chống ồn từ phái bên ngoài. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa, bạn sẽ không phải nghe những tiếng động khó chịu do mưa rơi vào mái tôn gây ra. Theo như nghiên cứu, khả năng cách âm này có thể lên đến 80%.

Ứng dụng của tôn nhựa PVC

Tôn nhựa PVC đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề, trong đó có thể kể đến như:
  • Trong công nghiệp: tôn nhựa PVC được sử dụng để lợp mái công trình, nhà xưởng, nhà máy…
  • Trong nông nghiệp: tôn nhựa PVC dùng để lợp mái các trang trại chăn nuôi, trồng trọt để ổn định nhiệt độ cho cây trồng và vật nuôi.
  • Trong dân dụng: ứng dụng để lợp mái nhà, các công trình ven biển…
Tôn nhựa PVC được dùng nhiều trong ngành xây dựng
Tôn nhựa PVC được dùng nhiều trong ngành xây dựng
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá tôn nhựa lợp mái hay có nhu cầu sử dụng sản phẩm tôn nhựa PVC của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để nhân viên giải đáp chi tiết cho bạn nhé!
 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219