Xin chào các khách hàng thân mến,

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có các quy định bảo hành như sau:

Thời gian bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định trên trang web, thường là từ 12 đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc sử dụng không đúng cách, chúng tôi sẽ bảo hành và sửa chữa sản phẩm miễn phí trong thời gian bảo hành.

Các trường hợp không được bảo hành

Chúng tôi không bảo hành các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng sai cách, sửa chữa không đúng quy trình, va đập, rơi vỡ hoặc bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Khách hàng nên sử dụng sản phẩm đúng cách và bảo quản sản phẩm đúng cách để tránh tình trạng này.

Quy trình bảo hành

Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình bảo hành và yêu cầu bạn cung cấp thông tin sản phẩm và hình ảnh về tình trạng của sản phẩm để đánh giá và xử lý.

Khi sản phẩm được bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.