Rèm điều hòa ngăn lạnh đang là một giải pháp giữ nhiệt cách nhiệt được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong hộ gia đình văn phòng, nhà xưởng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của DOSI.GROUP để có những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này nhé!

Rèm điều hòa là gì?

Rèm điều hòa hay có một tên gọi khác chính là rèm nhựa, màng nhựa pvc với nguyên liệu chính là polyvinyl clorua. Rèm điều hòa với rất nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt, chống thấm nước và có độ bền rất cao sau nhiều năm sử dụng nên nó đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều nhà kho nhà xưởng để ngăn côn trùng, bụi bẩn, có thể xâm nhập.

Cấu tạo của rèm điều hòa

Rèm điều hòa có cấu tạo gồm 3 bộ phận là lá rèm nhựa trong suốt hoặc đục, bát treo và thanh treo. Trong đó, thanh treo và bát treo được làm bằng chất liệu sắt và sơn tĩnh điện hoặc inox chống rỉ vô cùng chắc chắn. Nhựa PVC là vật chất vô cùng tối ưu cấu thành nên nhiều sản phẩm như rèm cửa nhựa, rèm ngăn lạnh hay rèm điều hòa. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với màu sắc trong suốt, không bị vẩn đục, không sử dụng các hóa chất độc hại mà lại vô cùng dẻo dai nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.
Rèm điều hòa có cấu tạo gồm lá rèm và bản rèm
Rèm điều hòa có cấu tạo gồm lá rèm và bản rèm
2 bên đường viền của nhựa PVC được nén bo chặt nên đảm bảo tuổi thọ của đèn điều hòa là vô cùng lâu theo thời gian. Kích thước của lá rèm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

Phân loại rèm điều hòa trên thị trường

Rèm điều hòa được phân loại như sau theo quy cách, chất liệu và mục đích sử dụng:
  • Rèm điều hòa ngăn lạnh: Có màu xanh gân hoặc màu xanh trong với mục đích chính là để ngăn lạnh, ngăn thất thoát khí lạnh từ không gian bên trong ra bên ngoài hoặc ngược lại.
  • Rèm điều hòa chống côn trùng: Có màu vàng đặc trưng với công dụng là ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng từ môi trường xung quanh.
  • Rèm điều hòa ngăn khói bụi, tiếng ồn: Có màu trắng trong và thường được đặt thay cho những loại cửa kính nặng nề tại các khu sản xuất.
  • Rèm điều hòa chống tĩnh điện: Thường có màu xanh lá nhạt với mục đích chính là để tạo ra một bức tường bảo vệ, giảm hiện tượng tích từ trường trong các xưởng sản xuất.
  • Rèm điều hòa ngăn tia lửa hàn: Thường được sản xuất với màu đỏ và có khả năng cách điện vô cùng tốt.
Rèm điều hòa ngăn tia lửa hàn màu đỏ
Rèm điều hòa ngăn tia lửa hàn màu đỏ
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm rèm điều hòa của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên của Tổng Kho PVC tư vấn kịp thời.
 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219