Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng. Những nghiên cứu gần đây về những tòa nhà xây dựng mới cho thấy rằng. Với sản phẩm tấm cách nhiệt XPS dày 25mm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2. Bạn có thấy ngạc nhiên không? Nến có, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu cách nhiệt chống nóng này ở bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm

Nhờ cấu tạo hoàn hảo của sản phẩm này mà vì thế nó mang trong mình nhiều ưu điểm. Điển hình như:

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm

Khả năng cách nhiệt hoàn hảo

Khả năng cách nhiệt của sản phẩm này khá tối ưu. Với hệ số dẫn nhiệt thấp: λ = 0.030W/m.k. Nhiệt độ làm việc của sản phẩm này từ -60 độ c đến + 75 độ C. Nhờ đó mà sản phẩm này có thể chống nóng hiệu quả cho không gian. Không khí luôn mát mẻ, thông thoáng, giữ nhiệt hiệu quả. Tấm cách nhiệt xốp XPS giúp hóa đơn tiền điện dùng cho quạt mát và điều hòa giảm đáng kể. Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cách âm, chống cháy hiệu quả

Sản phẩm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm có đặc tính cách âm đặc biệt. Nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả. Chính vì thế, một số công trình có quy mô nhỏ, sản phẩm này còn được sử dụng như một mút cách âm XPS dày 25mm.

Với khả năng chống cháy cũng rất ấn tượng. Nó kết quả thử nghiệm nó có thể không phát triển khói <450 độ C. Nó khá an toàn sử dụng dù công trình có nhiệt độ cao và thường xuyên tiếp xúc với nhiệt.

Kháng nước, chống dột, chống thấm tối ưu

Sản phẩm này là là dạng xốp nhưng có cấu trúc hàn kín và bọt nên hòa toàn kháng nước. Nên trong suốt thời gian thi công hay sử dụng tấm xốp XPS  không dột và đặc biệt không thấm nước. Mối mọt và ẩm mốc vì thế không thể nào có cơ hội hình thành.

Tỉ trọng nhẹ, độ nén cao, tuổi thọ công trình kéo dài 50 năm

Với cấu tạo từ chất dẻo PS nên quá trình sản xuất sản phẩm được giãn nở có tỉ trọng rất nhẹ nhưng lại rất cứng. Tấm xốp cứng vì thế có thể chịu lực nén lên tới 250 – 500 Kpa. Công trình của bạn dù có phải làm việc với nhiều điều kiện khắc nghiệt cũng luôn đảm bảo tuổi thọ lên tới 50 năm.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm

Dễ vận chuyển, thi công đơn giản và nhanh chóng

Với tỉ trọng vốn có của nó, khi vận chuyển, thi công, tháo dỡ, cải tạo cũng không gặp khó khăn. Mút xốp XPS dày 25mm nhẹ dễ uốn, tạo nhiều hình dáng. Nên việc thi công vì thế rất đơn giản mà hiệu quả cao và nhanh chóng. Chi phí và thời gian cũng giảm đáng kể khi thi công trình sử dụng sản phẩm này.

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm

Nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này có tính ứng dụng cao. Khả năng cách nhiệt chống nóng đạt hiệu quả cao. Nhất kết hợp với bê tông ở tường, sàn, móng hay lớp trần tôn cách nhiệt.

Nhờ đặc tính cách nhiệt vượt trội nên sản phẩm này thường được để dùng để cách nhiệt cho nhiều hạng mục. Ví dụ như mái, trần, đổ sàn, đổ móng nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Thậm chí tấm cách nhiệt XPS dày 25mm cũng được ứng dụng vật liệu cách âm, chống thấm cho tường, vách hiệu quả với chi phí thấp.

Với độ dày 25mm của tấm xốp vừa phải nhưng mang lại cho công trình nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế, nếu bạn thấy tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm phù hợp với công trình. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 25mm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219