Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm là một loại xốp cách nhiệt thông minh. Sản phẩm này được làm từ chất dẻo PSS, với cấu trúc được hàn kín và bọt khí. Nên nó có tỉ trọng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời. Đặc biệt nó có thể cách âm hiệu quả, độ bền cao và thân thiện môi trường. Và để hiểu rõ hơn về ưu điểm sản phẩm này, cùng lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của tấm xốp XPS dày 30mm

Khả năng cách nhiệt tuyệt vời

Là một tấm cách nhiệt chống nóng, xốp cách nhiệt XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời. Nó có độ dẫn nhiệt gần 0.0289w/m.k. Xốp cách nhiệt XPS có độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Như vậy, nhiệt độ trong nhà có thể giảm xuống từ 3 – 5 độ C so với bên ngoài. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí chi trả điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát bằng điện. Ví dụ như quạt hay điều hòa.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm

Xốp ECO XPS foam dày 30mm có khả năng cách âm

Xốp cách nhiệt này có đặc tính cách âm đặc biệt. Nó có thể làm giảm âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng làm vách ngăn trong nhà hàng, phòng vui chơi giải trí…. Xốp cứng XPS dày 30mm có những ưu điểm trong dự án trang trí.

Khả năng chống ẩm tuyệt đối, không có mối mọt, ẩm mốc

Chính cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước. Khả năng ngấm của nó chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác. Chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và PU. Xốp cách nhiệt XPS xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó. Vì thế mối mọt hay ẩm mốc cũng không có cơ hội hình thành.

Xốp XPS dày 30mm tỉ trọng nhẹ, sức chống lực nén cao, độ bền cao

So với xốp cách nhiệt khác thì, mút xốp XPS dày 30mm có nhiều ưu điểm hơn. Trong quá trình đột dập, tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục (đều) và tế bào lõm vào.

Với cấu trúc hóa học ổn định, sẽ không có chất nguy hiểm độc nào bị bốc hơi. Nó thậm chí không bị phân hủy hoặc nấm mốc. Nó cũng là chất chống ăn mòn tuyệt vời. Tấm xốp nén XPS được sản xuất bằng vật liệu môi trường, không có khí độc hại. Những tấm dư thừa có thể tái sử dụng. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với giai đoạn ban đầu.

Dễ dàng thi công, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng

Do tỉ trọng của của tấm xốp nhẹ lại dạng tấm. Nên việc vận chuyển gặp nhiều thuận lợi dù phải vận chuyển số lượng lớn. Nhờ đó mà việc thi công cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Chi phí đầu tư cũng như thời gian dành cho thi công cũng giảm. Nên nó giúp công trình rút ngắn thời gian thi công.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm

Ứng dụng của xốp XPS dày 30mm

Nhờ có cấu tạo hoàn hảo nên tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều công trình. Các công trình này từ dân dụng đến công nghiệp đều ứng dụng được hết. Ví dụ điển hình như:

– Tấm cách nhiệt này có thể làm vật liệu cách nhiệt ở hạng mục mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao. Đặc biệt là các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất, làm mái dốc bê tông, kim loại, màng nhựa.

– Làm vật liệu cách nhiệt trần cho kho lạnh, phòng sạch…

Như vậy, qua tìm hiểu chi tiết tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm này phần nào giúp bạn hiểu chi tiết về sản phẩm. Từ đó nhanh chóng lựa chọn cho công trình vật liệu cách nhiệt chống nóng phù hợp nhất.

Nếu bạn thấy hài lòng với sản phẩm này, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 30mm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219