Tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1 đang là sản phẩm được ưa chuộng thời gian gần đây bởi tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm hiện hữu trên thị trường. Mặc dù giá cao hơn các sản phẩm cách nhiệt khác trên thị trường nhưng tấm cách nhiệt Cát Tường P1 vẫn được quan tâm và sử dụng nhiều. Vậy nhờ đâu mà sản phẩm xây dựng được vị thế trong lòng khách hàng như vậy? Cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

Vài nét về tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Tấm cách nhiệt mái tôn Cát Tường P1 (1 mặt bạc) được cấu tạo từ một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm.Một mặt phủ màng MPET (màng xi mạ nhôm). Lớp màng MPET màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.Theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi thì đây là vật liệu cách nhiệt tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1
Tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Đặc tính và khả năng cách nhiệt của tấm cách nhiệt cát tường P1

Khả năng giảm nhiệt lớn

Tấm Cát Tường P1 giúp mái tôn và ngôi nhà của bạn giảm được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%

Khả năng cách âm

Cách nhiệt Cát Tường P1 – 1 mặt phủ bạc giúp ngăn chặn 65 – 75% tiếng ồn từ bên ngoài giúp không gian bên trong nhà bạn trở nên yên tĩnh đến lạ thường !

Đối với môi trường

Đây là dòng sản phẩm cách nhiệt túi khí cao cấp nhất không có chất độc hại đối với môi trường và con người.Ngăn chặn sự hoàn toàn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1
Tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Thi công và bảo trì

Thi công nhanh gọn và dễ dàng bởi tấm cách nhiệt Cát Tường P1 này có trọng lương khá nhẹ (khoảng 15.5 kg/cuộn 62m2).Không cần bảo trì bảo dưỡng.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp tới bạn thông tin chi tiết của dòng tấm cách nhiệt Cát Tường P1. Hy vọng với những thông tin này sẽ đem lại  sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm cách nhiệt Cát Tường P1”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219