Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm được ra đời với mục đích chống nóng, cách nhiệt. Sản phẩn này còn cách âm, chống thấm tốt cho công trình. Nó ra đời nhằm cải thiện đời sống và chất lượng cuộc sống của con người dễ chịu hơn. Mà vẫnđảm bảo tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng. Và để hiểu hơn về sản phẩm cùng lăn chuột theo dõi thông tin dưới đây.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm

Với độ dày vượt trội 75mm của tấm xốp XPS. Nên chắc chắn sản phẩm này mang lại cho công trình lắp đặt có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Điền hình như:

Kháng nước hoàn toàn, không ẩm mốc, mối mọt

Nhờ cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước. Khả năng ngấm của nó chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác như PU chẳng hạn. Xốp cách nhiệt XPS dày 75mm xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó. Vì thế ẩm mốc cũng như mối mọt không có cơ hội hình thành.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm

Khả năng cách nhiệt chống nóng tối ưu

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của vật liệu này.  Bởi có nhiều công trình sử dụng vật liệu này để cách nhiệt, chống nóng. Và nó đã mang lại hiệu quả tuyệt đối. Vì tấm cách nhiệt này có hệ số dẫn nhiệt rất thấp < hoặc = 0.030W/m.k, nhiệt độ làm việc từ -60 độ C đến +75 độ C.

Chống cháy  lan hiệu quả

Bên cạnh đó khả năng chống cháy của sản phẩm này cũng đáng chú ý. Nó đạt cấp độ B, cấp độ với khả năng chống cháy lan <75 và phát triển khói <450. Vì thế các công trình sử dụng mút xốp XPS dày 75mm này giảm được tối đa nguy cơ cháy nổ cho công trình.

Cách âm, giảm tiếng ồn tối đa

Xốp cách nhiệt này có đặc tính cách âm. Nó có thể làm giảm âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng làm vách ngăn các không gian trong các công trình công cộng. Nó giúp âm thanh không bị vang, không bị vọng ở tất cả các vị trí trần, vách, tường hay móng. Đây cũng là lý do nhiều chủ đầu tư lựa chọn tấm xốp này cho công trình công cộn của mình.

Tỉ trọng nhẹ, độ nén cao, cứng, chắc và rất bền

Đối với các loại tấm cách nhiệt chống nóng được ép thành tấm. Vì loại tấm cách nhiệt XPS vẫn có nhiều ưu điểm hơn cả. Vì tấm cách nhiệt XPS có một bề mặt của xốp rất đồng đều và được xếp liên tục. Cuối cùng là một tế bào của tấm nhiệt bị lõm vàoChính vì thế tấm có tỉ trọng nhẹ nhưng độ nén cao, rất cứng và chắc. Giúp cho sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài từ 20 – 50 năm ( tùy vào môi trường và lực tác động)

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm

Dễ dàng thi công, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng

Do tỉ trọng của của mút cách âm XPS dày 75mm nhẹ lại dạng tấm nên việc vận chuyển gặp nhiều thuận lợi. Dù bạn có phải vận chuyến số lượng lớn và đi xa cũng không ảnh hường gì nhiều. Cũng nhờ đó mà khi thi công cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Chi phí đầu tư, thời gian thi công giảm đáng kể. Nên đây là một trong những vật liệu mới thi công nhanh.

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm

–  Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm này có thể làm vật liệu cách nhiệt ở hạng mục mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao. Và  các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất, làm mái dốc bê tông, kim loại, màng nhựa

– Nó có thể làm vật liệu cách nhiệt trần cho kho lạnh, phòng sạch, kho Container, kho đông lạnh, hộp y tế…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 75mm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219