Bông khoáng Rockwool cách âm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Bông khoáng Rockwool cách âm hay còn được gọi là len đá, có khả năng cách nhiệt, cách âm, cũng như chống cháy vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì vậy, mà loại vật liệu này đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày với hàng ngàn ứng dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật của loại bông này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bông khoáng Rockwool là gì?

Bông khoáng cách âm, cách nhiệt Rockwool hay còn gọi là len đá hay bông sợi khoáng cách nhiệt được sản xuất từ công nghệ hiện đại của châu Âu.

Với các nguyên liệu chính là đá basalt và đá dolomite phụ, sau một quá trình vệ sinh bông khoáng Rockwool được tạo ra từ nhiệt độ rất cao kết hợp với các thành phần phụ gia , như đá basalt cộng với đá dolomite. Hỗn hợp lúc này sẽ  bắt đầu tan chảy ra tạo nên những sợi khoáng. Chúng kết hợp với nước đánh bóng, keo, màu sơn và keo kết dính vì vậy mà chịu nhiệt độ cao lên đến 850⁰C.

Bông khoáng Rockwool là loại mút xốp không bén lửa, chúng có hệ số cách nhiệt thấp và có tỷ trọng cao nên Rockwool được sản xuất đại trà dưới dạng tấm, sau đó đóng kiện nên rất dễ dàng khi vận chuyển đến mọi địa điểm gần xa.

Bông khoáng Rockwool cách âm
Bông khoáng Rockwool cách âm

Ưu điểm của bông khoáng Rockwool

 • Có hiệu suất cách nhiệt cao
 • Khả năng cách âm vượt trội
 • Khả năng chống cháy vô đối
 • Vật liệu thoáng khí, chống nén tốt
 • Cung cấp giải pháp thi công nhanh chóng
 • Tăng độ thoáng khí cho ngôi nhà, độ bền cao
 • Lợi ích cho môi trường, có thể tái chế
Bông khoáng Rockwool cách âm
Bông khoáng Rockwool cách âm

Ứng dụng của bông khoáng Rockwool

 • Tấm bông Rockwool được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, trong những bức tường, thang máy, mái nhà hoặc các bề mặt mà khách hàng cần chống cháy, chống ồn.
 • Rockwool dùng để bảo toàn năng lượng cho những đường ống nóng lạnh. Ngoài ra, chúng còn sử dụng cho các hệ thống của đường ống xăng, dầu, hóa chất, nhiệt điện… nhằm để cách nhiệt bảo ôn.
 • Rockwool được sử dụng cho các lò hơi, lò sấy và có nhiệt độ cao dùng để cách nhiệt.
 • Rockwool sử dụng làm các sản phẩm bảo vệ con người trong những môi trường phát nhiệt và có nhiệt độ cao như: ngành luyện kim, công nghiệp hóa chất, lọc dầu.
 • Ngoài ra, Rockwool cũng được sử dụng để lọc bụi tĩnh trong các đường ống.

Trên đây là tổng quan thông tin về bông khoáng Rockwool. Nếu như còn thắc mắc về tính năng hay giá thành sản phẩm bông khoáng cách âm cách nhiệt rockwool, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của Tổng Kho PVC.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bông khoáng Rockwool cách âm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219