Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm là sản phẩm cách nhiệt thông minh, bạn có thể sử dụng trước, trong và sau khi công trình đã hoàn thành. Nếu bạn đang cần vật liệu như thế, hãy tìm hiểu kỹ bài viết giới thiệu dưới đây. Chắc chắn phần nào giúp bạn có được thông tin để lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất cho công trình.

Ưu điểm của tấm xốp XPS dày 50mm

Nhờ có cấu tạo đặc biệt và độ dày tương đối cao 50mm. Nên chính vì thế sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Cách nhiệt, chống nóng, chống cháy cực tốt

Với hệ số dẫn nhiệt của tấm xốp XPS này là < hoặc = 0.30W/m.K. Và nhiệt độ làm việc có biên độ dao động khá cao từ – 60 độ C đến +75 độ C. Nên sản phẩm mang lại cho công trình lắp đặt khả năng cách nhiệt cực tốt.

Bên cạnh đó khả năng chống cháy của sản phẩm này cũng đáng chú ý. Nó đặt cấp độ B, cấp độ với khả năng chống cháy lan <75 và phát triển khói <450. Vì thế các công trình sử dụng xốp cứng XPS dày 50mm này giảm được tối đa nguy cơ cháy nổ cho công trình.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm

Kháng nước, chống dột, chống thấm hoàn toàn

Tấm xốp cứng này được tạo nên từ cấu trúc phân tử của chất dẻo PS. Nó có tác dụng không làm cho tấm cách nhiệt bị ngấm nước. Phần trăm khả năng ngấm của tấm cách nhiệt rơi vào khoảng 1% thể tích chung và bằng 1 phần 10 so với các vật liệu cách nhiệt khác. Nên các hiện tượng dột hay thấm nước hoàn toàn không xảy ra. Mối mọt hay ẩm mốc vì thế cũng không có cơ hội hình thành.

Cường độ nén cao, bền và tuổi thọ trên 50 năm

Đối với các loại tấm cách nhiệt chống nóng được ép thành tấm, thì loại mút cách âm XPS dày 50mm vẫn có nhiều ưu điểm hơn cả. Vì nó có một bề mặt của xốp rất đồng đều và được xếp liên tục; cuối cùng là một tế bào của tấm nhiệt bị lõm vàoChính vì thế tấm rất cứng và chắc. Giúp cho sản phẩm chịu lực nén tốt, độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ kéo dài 50 năm.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh

Nhờ cấu tạo có các lớp bọt khí nên tỉ trọng của tấm cách nhiệt xốp XPS này khá nhẹ. Nên vì thế dù có phải vận chuyển số lượng nhiều và đi xa cũng không gặp khó khăn gì. Ngoài ra xốp eco xps foam này có thể cắt gọt, tạo hình dễ dàng nên việc thi công gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng lắp đặt ở những vị trí ngóc ngách. Nhân công giảm, thời gia rút ngắn giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí.

Tương thích với mọi vật liệu xây dựng

Xốp cách nhiệt XPS dùng được dễ dàng trên bề mặt bê tông, gỗ, vữa trát, thép hay bất cứ vật liệu xây dựng nào khác. Chính vì thế, trong vài năm trở lại đây, nó được các chủ đầu tư sử dụng khá thường xuyên.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm
Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm

Ứng dụng xủa tấm xốp XPS dày 50mm

Qua hàng loạt các ưu điểm của xốp cách nhiệt XPS dày 50mm này giúp chúng ta hiểu vì sao ngày càng bắt gặp nhiều công trình sử dụng sản phẩm nay đến thế. Điển hinh như:

Mái dốc bê tông, kim loại, màng nhựa, trần và sàn kho lạnh, tường bao che, kho container, kho đông lạnh, hộp y tế…

Nến bạn có như cầ sử dụng tấm cách nhiệt XPS dày 50mm này. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt XPS dày 50mm”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219