Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Trên thị trường có nhiều loại vật liệu cách âm cách nhiệt chống nóng khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn phải kể đến tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3. Nó được gia công nhiều tỉ trọng khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3. Nó khá cứng nên mang lại hiệu qua cao cho công trình xây dựng. Nhất là công trình xây dựng hiện đại kết cầu thép.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3 khá cứng và chắc tay. Vì thế chắc chắn nó có nhiều ưu điểm giúp cho không gian lắp đặt dễ chịu hơn, chắc chắn hơn và an toàn hơn…

Khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Với liên kết kín mạch nên chắc chắn xốp cách nhiệt EPS tỉ trọng 16 kg/m3 này. Nó ngăn cản nhiệt độ bên ngoài vào trong công trình rất tốt và ngược lại. Ngoài ra, sản phẩm này với nhiệt độ làm việc -20 độ C đến 75 độ C nó giúp công trình giữ nhiệt lâu hơn. Khả năng truyền nhiệt siêu thập nên đó cũng là lý do sản phẩm này cách nhiệt cực tốt.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Khả năng cách âm, giảm rủi ro cháy nổ nổi bật

Với cấu trúc các hạt EPS được liên kết dạng tổ ong kín mạch. Vì thế sóng âm được chia nhỏ theo thành cách đoạn gãy và trở nên nhỏ sau khi đi qua tấm xốp tiêu âm EPS này. Vì thế giúp cho tấm xốp EPS cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả. Không gian thông thoáng và yên tĩnh hơn nhờ có vật liệu này.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giảm rủi ro cháy nổi hiệu quả nhờ khí trong tấm xốp bốc ra dập tắt ngọn lửa. Giúp công trình bạn luôn an toàn.

Khả năng kháng nước, chống dột, chống thấm tối đa

Với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên sản phẩm này kháng nước hoàn toàn. Nên vì thế hiện tượng dột hay thấm nước là không có. Chính vì thế mút cách âm EPS tỉ trọng 16 kg/m3 luôn là lựa chọn là vật liệu cho các công trình ở nước ta. Nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Tỉ trọng nhẹ, chịu lực tốt, độ bền cao

Sản phẩm này có tỉ trọng nhẹ nhưng có tính chịu lực cao. Nó ít chịu thay đổi của môi trường cũng như ngoại cảnh. Độ nén dạo động từ 60 kpa, độ bền uốn cũng dao động từ 15 đến 35 N. Nhờ đó mà sản phẩm này có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài thách thức thời gian.

Dễ dàng cắt gọt, vận chuyển, thi công nhanh chóng, đơn giản

Tấm mút xốp trắng cách nhiệt được định hình dạng khối. Nhưng khi đưa vào sử dụng dược cắt dễ dàng thành tấm nhỏ và mỏng, nhẹ. Nên việc vận chuyển dù số lượng lớn và đi xa cũng khá đơn giản, dễ dàng. Tấm xốp EPS vì thế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng và sử dụng. Nhất là thi công nhanh rút ngắn được thời gian thi công.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

An toàn sử dụng và thân thiện với môi trường

Cấu tạo từ các hạt nhưa nhưng không hề chứa các chất độc hại (chất ami-ang). Nên dù tấm xốp cách nhiệt EPS có làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Nó cũng không sản sinh ra khí độc. Vì thế nó mang lại sự an toàn cả khi thi công, sử dụng và thân thiện môi trường. Mút xốp EPS tỉ trọng 16 kg/m3 có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó có thể tái sự dụng dễ dàng vào nhiều vị trí khác nhau của công trình.

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên vì thế sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó luôn là lựa chọn số 1 cho nhiều hạng mục ở các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Điển hình nhất là ứng dụng làm vật liệu dùng cách nhiệt lót sàn, móng. Làm vật liệu ốp tường, vách, trần công trình. Ở những vị trí này, nó mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (xe đông lạnh) hay các kho lạnh.

Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn.

Dùng làm bao bì các đồng dùng điện tử, chống rung, chống va đập cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng với tấm cách nhiệt EPS tỉ trọng 16 kg/m3 này, sẽ giúp cho công trình của bạn mát mẻ hơn. Bên cạnh đó nó còn giảm tải trọng cho công trình tốt hơn, thi công nhanh hơn. Và đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho công trình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219