Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3 có hệ dẫn nhiệt thấp < 0.040W/m.k, nhiệt độ làm việc từ -20 độ C đến 75 độ C. Chính vì thế nó giúp sản phẩm này giữ nhiệt lâu hơn, cách âm tốt. Độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn…. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tấm cách nhiệt EPS tỉ trọng 14kg/m3.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3

Mút xốp EPS tỉ trọng 14kg/m3 nói chung và tấm xốp cách nhiệt tỉ trọng 14kg/m3 nói riêng. Vì thế nó mang đến cho công trình nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như:

Khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo

Xốp EPS có hệ dẫn nhiệt thấp < 0.040W/m.k, nhiệt độ làm việc từ -20 độ C đến 75 độ C. Chính vì thế nó giúp sản phẩm này giữ nhiệt lâu hơn. Khả năng truyền nhiệt siêu thấp nên đó cũng là lý do sản phẩm này cách nhiệt cực tốt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của vật liệu này.

Sóng âm được chia nhỏ theo thành cách đoạn gãy và trở lên nhỏ sau khi đi qua tấm xốp này. Chính vì thế sản phẩm này có khả năng cách âm hoàn hảo. Không gian lắp đặt tấm vật liệu này giảm tiếng ồn, yên tĩnh và trong lành dễ chịu.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3

Độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn

Với độ nén cho phép là > 60 Kpa nó giúp công trình được lắp đặt luôn bền vững dù có phải chịu nhiều tác động. Kháng nước hoàn toàn do các hạt EPS liên kết dạng kín mạch nó không hút nước, tính hút ẩm chỉ có 6%. Nên các hiện tượng ẩm mốc không xuất hiện. Nhờ đó mà mút cách âm EPS tỉ trọng 14kg/m3 luôn bền vững không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn.

Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt

Tấm xốp EPS tỷ trọng 14kg/m3 rất cứng. Nên khả năng hấp thu xung đột và chịu lực nén rất tốt. Nó giúp đảm bảo cho không gian lắp đặt không bị ảnh hưởng nhiều với không gian bên ngoài.

Trọng lượng nhẹ, dễ cắt gọt tạo hình, thi công nhanh chóng

Tấm xốp có với tỷ lệ 98% là khí trong từng hạt xốp nên nó giúp sản phẩm này có tỉ trọng nhẹ nhất trong tất cả các loại vật liệu cách âm cách nhiệ hiện nay. Bên cạnh đó, mút xốp cũng giúp việc cặt gọt tạo hình dễ dàng, thi công nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực.

An toàn sử dụng và thân thiện môi trường

Sản phẩm này được làm từ các hạt EPS nguyên chất nên không chứa bất kỳ hóa chất độc hai nào. Nên trong suốt quá trình sản xuất, thi công và sử dụng, xốp cứng EPS tỉ trọng 14kg/m3 không những làm tốt nhiệm vụ của mình, nó còn giúp công trình của bạn an toàn sử dụng và thân thiện hơn với môi trường.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3

Do độ cứng của sản phẩm này khá tốt (tỉ trọng 14kg/m3). Nên vì thế nó là vật liệu cách nhiệt chống nóng được nhiều nhà thầu lựa chọn. Nhất là các công trình hướng tây. Xốp chống nóng EPS có thể thi công ở nhiều hạng mục. Ví dụ như: lót sàn hay móng, ốp vách hay tường, làm trần cách nhiệt. Ngoài ra nó còn linh động làm được ở nhiều công việc:

– Dùng cách nhiệt bảo ôn kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá.

– Dạng khối dùng làm mô hình trang trí, cắt chữ, làm khuôn mẫu

– Dùng làm bao bì các dòng sản phẩm điện lạnh, điện tử…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 14kg/m3”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219