Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm xốp cách nhiệt EPS 8kg/m3 có các hạt EPS liên kết với nhau dạng tổ ong kín mạch. Nên chắc chắn có nhiều ưu điểm về cách âm cách nhiệt, tỉ trọng nhẹ và siêu bền. Để bạn nắm được rõ hơn về cấu tạo, ưu điểm cũng như ứng dụng của nó. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tấm cách nhiệt EPS tỉ trọng 8kg/m3

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt EPS 8kg/m3

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3 như đã nhắc ở trên, cấu tạo rất hoàn hảo. Nên vì thế bản thân tấm cách nhiệt có nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như:

Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

Với cấu trúc các hạt EPS được liên kết dạng tổ ong kín mạch. Vì thế sóng âm được chia nhỏ theo thành cách đoạn gãy. Và trở nên nhỏ sau khi đi qua xốp EPS tỉ trọng 8kg/m3 này. Vì thế giúp cho tấm xốp EPS cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả. Không gian thông thoáng và yên tĩnh hơn nhờ có vật liệu này.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3

Khả năng chống thấm và chống dột tuyệt đối

Với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên sản phẩm này kháng nước hoàn toàn. Nên vì thế hiện tượng dột hay thấm nước là không có. Chính vì thế mút cách âm cách nhiệt này luôn là lựa chọn là vật liệu cho các công trình ở nước ta. Nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của vật liệu này. Nó có khả năng cách nhiệt và chống nóng tuyệt vời. Đó là nhờ có nhiệt dung riêng thấp. Cụ thể là nhiệt độ tấm xốp chỉ thay đổi 10% khi nhiệt độ môi trường dao động -10 độ C đến 100 độ C. Vì thế hệ số dẫn nhiệt của xốp cứng EPS siêu thấp (<0.040W/m-k).

Chính vì thế khi sử dụng tấm xốp EPS không làm cho hơi nóng được hấp thụ vào bên tron. Và nó cũng giảm lượng nhiệt từ bên trong công trình cũng không thoát ra ngoài. Không gian lắp đặt luôn được mát mẻ, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp, kín gió  vào mùa đông. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn 50% so với chưa dùng tấm xốp EPS.

Tấm xốp cách nhiệt EPS 8kg/m3 kháng nước hoàn toàn

Xốp chống nóng EPS với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên sản phẩm này kháng nước hoàn toàn. Vì thế hiện tượng dột hay thấm nước là không có. Chính vì thế nó luôn là lựa chọn là vật liệu lý tưởng cho các công trình ở nước ta.

Tỉ trọng SIÊU NHẸ, siêu chịu lực và siêu bền

Do các hạt EPS được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh Expandable PolyStyrene. Sau khi được kích nở chứa bên trong 98 % là không khí. Nên tỉ trọng của mút cách âm EPS tỉ trọng 8kg/m3 này là SIÊU NHẸ, nhưng hoàn toàn cứng và chắc. Với lực kéo nén: P = 3,5 kg/cm2, lực chịu uốn P = 6,68 kg/ nên chịu lực cao. Sản phẩm này vì thế siêu chịu lực và có độ bền cao. Các hạng mục giảm đáng kể tải trọng vì thế tuổi thọ công trình kéo dài từ 20-50 năm.

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3
Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3

Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Tấm mút xốp trắng cách nhiệt được định hình dạng khối, nhưng khi đưa vào sử dụng dược cắt dạng tấm nhỏ và mỏng, nhẹ. Nên việc vận chuyển dù số lượng lớn và đi xa cũng khá đơn giản, dễ dàng. Tấm xốp EPS vì thế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng và sử dụng. Nhất là thi công nhanh rút ngắn được thời gian thi công.

An toàn sử dụng, thân thiện môi trường

Cấu tạo từ các hạt nhưa nhưng không hề chứa các chất độc hại (chất ami-ang). Nên dù xốp cứng EPS tỉ trọng 8kg/m3 siêu nhẹ có làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Cũng không bao giờ sản sinh ra khí độc. Vì thế vật liệu xanh này mang lại sự an toàn cả khi thi công. Nên sử dụng sản phẩm hết thân thiện môi trường.

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt EPS 8kg/m3

Với tỉ trọng tương đối (tỷ trọng 8kg/m3), sản phẩm này phù hợp với nhiều hạng mục. Và ở trong các công trình dân dụng, công nghiệp quy mô khác nhau. Điển hình như:

Tấm xốp cách nhiệt EPS 8kg/m3 dùng để lót hay ốp tường có công dụng tốt. Nó còn dùng để gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng.

Dùng để cách âm cách nhiệt ở các hạng mục vách, trần, sàn thậm chí là móng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) kho lạnh.

Dùng để làm bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3 này nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 8kg/m3”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219