Rèm nhựa PVC trong xanh

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Rèm nhựa PVC xanh trong hiện nay được nhiều người sử dụng khá rộng rãi tại kho xưởng, khu chế biến hay tại nhà riêng với mục đích chính ngăn sự thoát lạnh ra bên ngoài và sự xâm nhập của côn trùng hoặc bụi bẩn hay ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Đặc điểm của rèm nhựa PVC trong xanh

Rèm nhựa PVC trong xanh
Rèm nhựa PVC trong xanh chất lượng
  • Nhiệt độ sử dụng khá phổ biến hiện nay của màn nhựa PVC nói chung trên thị trường và chủng loại rèm nhựa PVC xanh trong nói riêng rơi vào khoảng từ – 150 độ C đến 50 độ C.
  • Dòng màn nhựa xanh trong có dạng màu xanh lavie, được thiết kế trong suốt có thể nhìn xuyên qua, có gân sóng đôi và tính năng trơn mịn nhìn rất thẩm mỹ khi sử dụng.
Rèm nhựa PVC trong xanh
Rèm nhựa PVC trong xanh bền bỉ
  • Rèm nhựa PVC trong xanh có các phụ kiện đi kèm gồm thanh treo và pát treo giúp cố định sản phẩm lên tường chắc chắn nhưng rất để dễ lắp đặt.
  • Với cấu tạo dược làm từ nhựa PVC qua quá trình cán và kĩ thuật tiên tiến, thổi nhựa tạo thành những sản phẩm mang tính chất mềm dẻo,chất lượng cao. Vì thế đáp ứng được nhu câu thiết yếu của người dùng.
  • Sản phẩm với cấu tạo từ nhựa PVC không chứa chất phụ gia , mùi thơm của nhựa dễ chịu, độ bề cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏa của con người và môi trường sinh hoạt, làm việc.

Ứng dụng của rèm nhựa PVC trong xanh

Rèm nhựa PVC trong xanh
Rèm nhựa PVC trong xanh có đa dạng công dụng
  • Sản phẩm rèm nhựa được cấu tạo 100% nhựa PVC nguyên chất cùng với kĩ thuật sản xuất tiên tiến.
  • Rèm nhựa PVC xanh trong dùng cho phòng với mục đích ngăn lạnh, ngoài ra còn chống bụi bẩn, những ảnh hưởng thời tiết xấu của môi trường bên ngoài tại các khu vực xí nghiệp, kho lạnh, nhà xưởng, nhà riêng, thùng hàng container vận chuyển hàng hóa,…

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua rèm nhựa PVC trong xanh thì hãy liên lạc với Tổng kho PVC để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm nhựa PVC trong xanh”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219