Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Rèm nhựa chống tĩnh điện không chỉ đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình sản xuất mà nó còn tăng tính an toàn cho cả người lao động. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu ưu việt này trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm rèm nhựa chống tĩnh điện

 

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện
Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện
  • Sản phẩm có hai dạng bề mặt là trơn mịn hoặc có gân đôi. Sản phẩm có nhiều màu sắc, đặc tính mềm mịn, dẻo, có độ trong nhất định giúp dễ dàng quan sát bên trong và bên ngoài.
  • Rèm nhựa chống tĩnh điện giúp loại bỏ từ trường tĩnh điện trên các đồ vật trong khu vực sản xuất, giúp loại bỏ lực hút với bụi xung quanh, tránh ảnh hưởng tới bề mặt và chất lượng của sản phẩm, đặc biệt trong các ngành in ấn, tráng phủ sơn, đóng gói thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử.
Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện
Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện hiệu quả
  • Bên cạnh đó, Rèm nhựa chống tĩnh điện còn giúp loại bỏ lượng điện tích thừa trong quá trình sản xuất, tránh tạo ra từ trường ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt, sản phẩm giúp giảm các trường hợp điện giật không đáng có do tĩnh điện gây ra.

Khối lượng 

Khối lượng của rèm nhựa PVC sẽ thay đổi dựa vào kích thước mà quý khách hàng chọn lựa. Trong thực tế sử dụng, sản phẩm được thiết kế linh hoạt, dễ dùng, không gây trở ngại tới quá trình đi lại, làm việc của quý khách.

 

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện
Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện dễ dàng lắp đặt

Màu sắc

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện thường có các màu sắc như trắng trong, xanh dương trong, không màu trong suốt…với đặc tính trơn, mềm mịn, không có gân.

Nếu như quý khách quan tâm đến sản phẩm này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất của nhân viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219