Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Trong xây dựng hiện nay, tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier, ngày càng trở lên quen thuộc. Tuy nhiên đối với những người không thuộc nhóm ngành xây dựng thì vật liệu này vẫn là khái niệm vẫn còn xa lạ.Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier là gì? Sản phẩm này có những loại nào? Ứng dụng của nó ra sao trong cuộc sống? Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết này nhé!

Mô tả tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier

Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier là vật liệu phức hợp đa lớp, với 2 lớp bề mặt là tấm xi măng cốt sợi PP và lõi giữa là lớp cao su giảm chấn. Tấm cách âm SoundOFF Barrier mang đầy đủ các tính năng ưu việt của tấm xi măng cốt sợi PP là: Khả năng cách âm tốt, chịu nước, chống mốc, chống cháy; và tính năng của cao su – là: khả năng giảm chấn, chống rung, hấp thụ giao động và cách âm.

Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier
Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier

Ưu điểm

Khả năng cách âm tốt nhất

Tấm cách âm Remak SoundOFF Barrier với chiều dày chỉ với 15mm có khả năng cách âm tương đương với 1 lớp tường xây dày 220, giúp tiết kiệm không gian và diện tích nội thất.

Không hút ẩm, chống thấm tốt.

Với bề mặt tấm xi măng cốt sợi PP có khả năng chịu ẩm cao với cơ chế thở 2 chiều, không bị kiềm hóa hoặc rêu mốc. Ngoài ra, lớp cao su lõi hoàn toàn ngăn ẩm 100%, chống thẩm thấu hơi nước. Bởi đặc tính này nên tấm cách âm Remak@ SoundOFF Barrier được xem là tấm tường chống thấm hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, lựa chọn lắp đặt sản phẩm đồng nghĩa với việc góp phần giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư

Dễ dàng thi công và lắp dựng.

Nhờ trọng lượng nhẹ và mỏng hơn hơn hầu hết các vật liệu cách âm có cùng hệ số cách âm tương đương, giúp giảm đáng kể trọng lượng công trình, dễ dàng vận chuyển, tăng diện tích không gian sử dụng. Cùng với kết cấu lắp ghép dạng modul có thể dễ dàng lắp ghép với nhau chỉ bằng vít khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và giảm thiểu chi phí lắp dựng.

Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier
Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier

Kết cấu vững chắc, bền bỉ, Có khả năng chịu lực cao. 

Với công nghệ chưng áp ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm xi măng cốt sợi PP có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy, tạo ra sản phẩm có độ bền lên đến 50 năm.

Như vậy, bài viết giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn,… Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm cách âm 3 lớp Remak SoundOFF Barrier”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  hhttps://goo.gl/maps