Tôn sóng mini Polytop Thái Lan

Liên hệ

Danh mục:

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tôn sóng mini Polytop Thái Lan là một trong những loại tôn mà được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường hiện nay. Loại tôn này giúp cách âm cách nhiệt và chống ẩm cho công trình vô cùng tốt. Vậy loại tôn này có điểm gì đáng chú ý ? Và có những dòng tôn sóng mini Polytop Thái Lan ở thị trường? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về tôn sóng mini Polytop Thái Lan

Tôn sóng mini Polytop Thái Lan của nhà sản xuất POLYTOP của Thái Lan là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những mái lợp công trình dài hạn. Được sản xuất trên chất liệu Polycarbonate với công nghệ hiện đại, những sản phẩm tấm tôn này sẽ cho bạn chất lượng cao nhất, lấy sáng tốt nhất, cách nhiệt rất hiệu quả.

Tôn sóng mini Polytop Thái Lan
Tôn sóng mini Polytop Thái Lan

2 Dạng sản phẩm tôn sóng mini Polytop Thái Lan

Nối tiếp đến những sản phẩm được làm từ 100% chất liệu baye Polycarbonate, sản phẩm tấm tôn sóng mini Polytop Thái Lan mang thương hiệu của POLYTOP đến từ Thái Lan thì có một chất lượng đặc biệt cao cấp.

Ngay dưới đây là những tấm tôn lấy sáng của nhà sản xuất đó dưới 2 cách thiết kế đó là dạng trơn và dạng sần.

Dạng trơn: Nó phù hợp hơn với những công trình có mái ở độ cao và cần sự bóng bẩy, ưu tiên việc lấy sáng nhiều hơn là việc ngăn cách nhiệt độ.

Dạng sần: Với mục đích thiết kế đem đến một không gian có ánh sáng lấy được tự nhiên trải tỏa đều và long lanh hơn. Những tấm tôn sần này sẽ giải quyết được việc đó, nó ngăn cách nhiệt tốt, lấy sáng tốt và đặc biệt phù hợp với những mái lợp của các khu vui chơi, tham quan giải trí ngoài trời.

Tôn sóng mini Polytop Thái Lan
Tôn sóng mini Polytop Thái Lan

Màu sắc tấm tôn lấy sáng 33 sóng của Polytop

Bạn có thể nhận thấy được rất rõ ràng màu sắc đặc trưng của những tấm tôn này bao gồm: màu trong (Clear); Màu xanh nước biển (green blue); Màu xanh lá (Green), màu nâu đất (Brown), màu đỏ (Red)

Với những màu sắc như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một cách thiết kế mái lợp trong mát, lấy sáng dịu (khi sử dụng màu xanh) hay việc phản quang tốt (khi bạn sử dụng tấm màu đỏ)

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, hoặc đặt hàng với số lượng và được chúng tôi phục vụ nhanh nhất xin liên hệ:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn sóng mini Polytop Thái Lan”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219