Màng chống thấm CLF

Liên hệ

Danh mục:

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Màng chống thấm CLF được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ các công trình xây dựng. Bạn đã hiểu về sản phẩm này và cách sử dụng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết để có thông tin cụ thể nhé.

Đặc điểm của màng chống thấm CLF

  • Màng chống thấm CLF có cường độ chống kéo đứt cao và tính năng chống tia tử ngoại ưu việt. JOABOA tiếp tực khái niệm “lớp da” chống thấm, sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất màng chống thấm tự dính cao phân tử CLF, với thành phần là lớp màn ngoài đan chéo và chất kết dính nhựa đường với tính năng vượt trội, áp dụng biện pháp thi công “nguội”, an toàn.
  • Có tính năng vật lý ưu việt, thể hiện cường độ kéo dãn cao và kích thước ổn định, dễ thích nghi với nhiều điều kiện thi công khác nhau
Màng chống thấm CLF
Màng chống thấm CLF
  • Độ kết dính cao, dễ dàng sửa chữa, khi màng chống thấm bị rách ở một điểm bất kỳ, thì phạm vi bị thấm cũng chỉ hạn chế ở điểm đó, không có hiện tượng mao dẫn, như vậy dễ dàng phát hiện và sửa chữa.
  • Có thể tự động làm liền vết nứt nhỏ, phù hợp với các công trình thi công lát gách trên sàn mái.
  • Thi công dễ dàng, nhanh chóng: Dựa vào điều kiện hiện trường thi công có thể chọn lựa các phương pháp: dùng vữa xi măng dán trực tiếp, thi công dễ dàng. Biện pháp thi công dùng vữa xi măng tiết kiệm đối ta thời hạn thi công Bề mặt công trình ẩm ướt hoặc không bằng phẳng cũng có thể thi công, không cần chất xử lý bề mặt, không phụ thuộc nhiều vào thời tiết, là một “vũ khí để đảm bảo tiến độ công trình.
  • Thân thiện với môi trường: Trong quá trình thi công hạn chế sử dụng các loại chất dung môi và chất đốt, tránh gây ô nhiễm và hỏa hoạn, tiết kiệm tài nguyên.

Ứng dụng CLF

  • Dùng chống thấm mái nhà
  • Dùng chống thấm sàn hầm
  • Dùng chống thấm ban công
Màng chống thấm CLF
Màng chống thấm CLF

Bài viết trên đây đã gửi tới các bạn thông tin cụ thể về màng chống thấm CLF. Bây giờ các bạn đã biết được công dụng tuyệt vời của sản phẩm này phải không nào. Nếu có nhu cầu đặt hàng thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng chống thấm CLF”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219