Màng chống thấm tự dính Lemax

Liên hệ

Danh mục:

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Màng chống thấm tự dính Lemax được ưa chuộng trên thị trường nhờ độ bền và độ ứng dụng cao. Hiện tại, ngày càng nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn loại sản phẩm này. Cụ thể, thông tin về loại màng này sẽ được chỉ ra cụ thể trong bài viết.

Đặc điểm

Màng chống thấm tự dính Lemax là loại màng chống thấm nhập khẩu từ Ý. Đây là loại màng chống thấm được cấu tạo bởi các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có độ đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Màng chống thấm Lemax thường được sử dụng để chống thấm các hạng mục như sàn mái, nhà vệ sinh, ban công

Màng chống thấm tự dính Lemax
Màng chống thấm tự dính Lemax

Ưu điểm

  • Màng tự dính Lemax được dán trực tiếp trên lớp primer mà không cần sử dụng nhiệt.
  • Sản phẩm có độ an toàn cao khi sử dụng.
  • Hợp chất tráng cao su SBS có khả năng tự bảo vệ và tự bịt kín các lỗ thủng nhỏ. Rất tiện lợi khi thi công trên những bề mặt gồ ghề có nhiều đục lỗ.
  • Mặt dính sử dụng dễ dàng và nhanh chóng gắn chặt với chất nền bê tông. Quá trình thi công an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ.
  • Có thể chịu được giằng xé do có khả năng đàn hồi cao. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao trong các điều kiện môi trường khác nhau.
Màng chống thấm tự dính Lemax
Màng chống thấm tự dính Lemax

Ứng dụng

Sản phẩm này sử dụng thích hợp với mái dạng bằng hoặc mái dốc. Cho các nền móng, tường ngăn, móng, ban công, lòng đường cầu, cầu cạn, đường hầm, bể chứa, bể bơi……Đặc biệt là 1 số dự án chống thấm sàn mái Việt Thái đã thi công.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn một số kiến thức liên quan đến loại màng chống thấm tự dính Lemax đang được sử dụng phổ biến. Hi vọng với những thông tin này, chúng ta sẽ có thêm sự nhìn nhận, đánh giá chính xác hơn về loại vật liệu vô cùng quan trọng với các hạng mục công trình thi công hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng chống thấm tự dính Lemax”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219