Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L

Liên hệ

Chính sách bán hàng

Đảm bảo chất lượng

100% chính hãng

Chuyên Nhập Sỉ Giá Rẻ

Nhập giá sỉ đại lý toàn quốc

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

Hỗ trợ

Hỗ trợ kĩ thuật

0888887079

Hỗ trợ kĩ thuật

0888885768

Rate this product

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L là một trong những giải pháp có tính cách nhiệt chống nóng  hiệu quả cho mọi nhà, mọi công trình. Để tìm hiểu kỹ hơn về tấm cách nhiệt này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L này nhé!

Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L

Nhờ được cấu tạo đặc biệt hơn các tấm cách nhiệt chống nóng khác, nên vì thế sản phẩm này mang lại cho công trình lắp đặt có nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình:

Khả năng giảm nhiệt rất lớn

Túi khí cách nhiệt Cát Tường P2-2L có độ phản xạ 99,66%, hệ số tỏa nhiệt 0,34. Độ cách nhiệt trên/dưới tấm: 50/37%. Nhờ vậy, vị trí lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường này giảm được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài. Đồng thời nó cũng giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L
Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L

Tấm Cát Tường P2- 2L có khả năng cách âm hiệu quả cao

Cách nhiệt Cát Tường P2-2L có độ cách âm trên/dưới tấm là 94/48,4 Mb. Nhờ vậy mà vật liệu cách nhiệt có thể ngăn chặn 65 – 75% tiếng ồn từ bên ngoài. Không gian bên trong công trình trở nên yên tĩnh trong lành về thoáng mát hơn.

Chịu lực tốt, độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Do có lớp túi nhựa khí đệm giữa nên sản phẩm này khá mền, đàn hồi tốt. Nó giúp cho tấm cách nhiệt khi có va đập cũng không bị ảnh hưởng gì. Nhờ khả năng chịu lực tốt nên tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L có độ bền cao. 2 lớp xi mạ nhôm bên ngoài bảo vệ lớp túi khí rất dẻo, dai, khó rách. ( Độ giãn dài: 27,36%; Lực kéo đứt: 55,21N; Lực xé rách: 10,63kN/m; Độ bền nén thủng: 246kPa). Đây cũng là lý do giúp mà sản phẩm có tuổi thọ kéo dài, thách thức với thời gian.

Tấm Cát Tường P2- 2L tỉ trọng nhẹ, thi công nhanh chóng, dễ dàng

Tấm dùng cách nhiệt này có 98% là không khí nên tỉ trọng nhẹ. Nó giúp cho việc vận chuyển, thi công nhanh gọn và dễ dàng hơn. Như vậy vừa tiết kiệm xây dựng như chi phí nhân công, thời gian. Lại vừa tiết kiệm chi phí sử dụng như điện năng điều hòa nhiệt độ, lại không mất phí bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L
Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L

An toàn sử dụng và thân thiện với môi trường

Đây là dòng sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L  cao cấp nhất không có chất độc hại đối với môi trường và con người. Nó giúp ngăn chặn sự hoàn toàn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ các vị trí lắp đặt. Chính vì thế, đây là sản phẩm an toàn sử dụng và thân thiện môi trường.

Ứng dụng của tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L

Nhờ với cấu tạo và ưu điểm nổi bật của tấm cách nhiệt túi khí này có nhiều ứng dụng khác nhau. Điển hình như:

– Chống nóng các mái tôn, ngói bê tông hay ngói đất nung…trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp hay lĩnh vực thương mại và dân dụng.

– Có thể sử dụng để ốp cách nhiệt chống nóng trên các loại trần nhựa, trần treo, trần thạch cao hay các vách ngăn tường.

– Sử dụng túi khí cách nhiệt P2- 2L trong các hệ thống đường ống bảo ôn. Hay có thể dùng lót chống nóng trên các sàn mái bê tông sân thượng rất tốt.

– Ngoài ra tấm chống nóng Cát Tường hai mặt xi mạ nhôm còn có thể lót cho trần, sàn hay các vách trong xe ô tô…

Nếu bạn thấy hài lòng với sản phẩm này nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Để sở hữu tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc ngay nhé! Chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm phù hợp, đẹp nhất và giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm cách nhiệt Cát Tường P2-2L”

 TƯ VẤN MUA HÀNG 
  0888887078

  Chat Zalo
  Ms Thùy Dương
  0888887079
  Ms Ngọc Hà
  0888885768
  Các tỉnh thành
  Ms Hoàng Oanh
  0333338189
  Xem đường đi
  https://maps.app.goo.gl/PpLWCzCFxBFELM219